Chính sách bảo mật

Trước tiên Công ty xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm balo, túi xách thương hiệu Mr Vui

Công ty rất coi trọng bảo mật thông tin đồng thời nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm:Họ và tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ. Đây là các thông tin mà công ty yêu cầu khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để công ty liên hệ xác nhận khi khách hàng mua sản phẩm trên website. Bên thứ 3 phụ trách giao nhận cũng được quyền tiếp cận thông tin này để phục vụ việc giao hàng 

Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website mrvui.vn chỉ lưu trữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, nếu khách hàng thanh toán bằng hình thức trực tuyến thì các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu trữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Xác nhận đơn hàng
  • Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại đang hoặc sắp diễn ra
  • Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm công ty.
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản khách hàng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
  • Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật, công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH SX & TM TRƯƠNG VUI

Địa chỉ: 165 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838605888 – 0283860999

Email: info@mrvui.vn

Giấy PĐKKD số0303609457 ngày cấp: 20/12/2004 được sửa đổi lần thứ 7: 21/10/2013

 Trường hợp Khách hàng cho rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của khách hàng, thì khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên. Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng khách hàng cung cấp là có cơ sở.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân khách hàng. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo đến khách hang
  • Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.