Chúng tôi vô cùng cám ơn vì sự hợp tác với các doanh nghiệp
uy tín hàng đầu ở Việt Nam và trên toàn thế giới

Câu chuyện về chúng tôi

Trong hơn 15 năm chúng tôi đã là đối tác tin cậy cho những thương hiệu cần những sản phẩm quảng cáo. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những sản phẩm hoàn mĩ nhất cho bạn, góp phần xây dựng vị thế thương hiệu riêng mang tên bạn.

Từ việc dựng mô hình sản phẩm, lựa chọn nguyên phụ liệu phù hợp cho đến sản xuất hàng loạt - tất cả mọi thứ được thực hiện bởi đội ngũ của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi

Khách hàng đến với xưởng may balo có thể đặt hàng số lượng lớn những dòng sản phẩm vali nhựa, vali vải, balo quà tặng, balo laptop, balo thời trang, cặp học sinh, balo học sinh, túi du lịch, và nhiều dòng sản phẩm khác. Đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi luôn có thể đổi mới những sản phẩm quảng cáo mà không cần phải tìm kiếm ở những nơi khác.

Thiết kế độc nhất-dành riêng cho khách hàng của bạn

Theo yêu cầu của đối tác, chúng tôi đưa ra những ý tưởng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng trực tiếp sản phẩm và tuỳ chỉnh thiết kế vali - balo - túi xách cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm quảng cáo mà mọi người yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế cho những sản phẩm quảng cáo được tạo ra.

 Tư vấn và thiết kế miễn phí

 Đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng

Sản xuất

Nhóm quản lý dự án của chúng tôi luôn theo sát tiến độ sản xuất và theo sát quy trình kiểm tra chất lượng ngay từ khâu đầu vào.

Chúng tôi chỉ hợp tác với một số lượng hạn chế các nhà cung cấp tin cậy và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

 

 

 Hoàn trả 100% chi phí khi kí hợp đồng

 Giao hàng từ 7 ngày

Nếu doanh nghiệp bạn muốn gây ngạc nhiên cho khách hàng của mình, hãy bắt đầu từ đây: