Vali kéo nhựa(6)

Hiển Thị

  • 2
  • 4

Valy Nhựa 182

VLC182-20

1.099.000 ₫

So sánh
Hết hàng

Vali Nhựa 181

VLC181

1.299.000 ₫

So sánh
Mua ngay

Vali Nhựa 172

VLC172

1.095.000 ₫

So sánh
Mua ngay

Vali Nhựa 180

VLC180

1.149.000 ₫

So sánh
Mua ngay

Vali Nhựa 173

VLC173

1.095.000 ₫

So sánh
Mua ngay

Vali Nhựa 168

VLC168

945.000 ₫

So sánh
Mua ngay

Khi lựa chọn 1 chiếc vali kéo đi công tác hoặc du lịch thì tính an toàn và kiểu dáng phù hợp sẽ là tiêu chí hàng đầu.

Vali mang lại trải nghiệm khi du lịch

Khi mang một Vali hành lý phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt giữa trải nghiệm du lịch đầy màu sắc và thoải mái. Đến với Mr Vui, bạn có thể cất đồ đạc cá nhân của mình một cách an toàn nhất để yên tâm và thuận tiện với những chiếc vali được thiết kế bảo mật cùng thiết kế tinh gọn.

Vali kéo Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu

Chúng tôi có nhiều loại va li để lựa chọn trong nhiều lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu (vải, nhựa) và nhiều hơn nữa. Hãy chọn bộ sưu tập vali mềm (vali vải) của chúng tôi để tìm thứ gì đó có thể dễ dàng đóng gói vào cốp xe hoặc cất gọn trên tàu hoặc máy bay trong khi giữ an toàn đảm bảo cho quần áo và phụ kiện của bạn. Những chiếc vali cứng (vali nhựa) có lợi cho những chuyến đi gập gềnh, tránh va đập khi kiểm tra hành lý của hãng hàng không, bởi vì bề ngoài chắc chắn có thể bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi những vết sần sùi, vết trầy xước và ngấm nước.

Hành lý tiện lợi sẽ mang lại trải nghiệm tốt

Những mẫu vali kéo được chế tạo với các con lăn đa hướng tiện lợi, do đó bạn có thể dễ dàng dùng tay khi kéo chúng theo trong chuyến đi. Các con lăn kèm với tay cầm đóng mở, vì vậy bạn có thể di chuyển nhanh cùng với hành lý của mình mà không tốn nhiều công sức.

Cùng ổ khóa được TSA scurity lock (Transportation Security Administration) - Tổ chức An ninh vận chuyển Hoa Kỳ phê duyệt. Đảm bảo sự an toàn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Va li Mr Vui thường đi kèm với một loạt các tính năng tiện lợi khác. Túi bên và ngăn có khóa kéo giúp sắp xếp tất, tài liệu và quà lưu niệm của bạn dễ dàng. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ vali gồm hai hoặc nhiều kiện hành lý; do đó bạn có thể mang theo hành lý vali xách tay và các túi khác, có thể giúp việc nhận dạng hành lý tại hành lý yêu cầu đơn giản hơn; Bộ hành lý cũng sẽ mang phong cách thời trang hơn. Mua sắm va li hành lý là 1 điều thú vị, dễ dàng và giá cả phải chăng.

Luôn nâng cao chất lượng vươn tầm quốc tế

Vali của Mr Vui đã có nhiều đánh giá của khách hàng và bạn có thể xem những gì người khác đã thử nghiệm và yêu thích khi dùng vali Mr Vui. Vali Mr Vui của chúng tôi đang tạo thương hiệu để mở rộng trên trường quốc tế cùng với thương hiệu cùng một số cái tên phổ biến nhất trong vali thiết bị du lịch, như Samsonite, Victorinox, Travelpro và American Tourister.

Chúng tôi mang đến sự an toàn và thuận tiện hơn trên hành trình của khách hàng với vali kéo từ Mr Vui

Danh sách sản phẩm
Bộ lọc sản phẩm