https://www.googleoptimize.com/optimize.js?id=OPT-M8S722N

Vali Vải 192 Size 24 Đỏ đô

VLM192-24 DO

1.189.000 ₫

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Chất liệu: vải polyester 100% ép mút EVA , vải lót Poly Oxford 100%
  • Kích thước size 20 inch: 34 x 25 x 50 cm
  • Kích thước size 24 inch: 40 x 30 x 60 cm
  • Khối lượng size 20 inch: 3.23 kg
  • Khối lượng size 24 inch: 3.75 kg
  • Bảo hành: 5 năm

Màu sắc

Size vali

Chia sẻ:

tính năng nổi bật

  • Vali vải 192 chất liệu vải chống bám bẩn và trượt nước tối ưu.
  • Cần kéo và dây kéo chống rỉ sét.
  • Khoá số TSA an toàn, chắc chắn
  • Thiết kế mang phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.

Vì sao chọn mr.vui


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vali vải VLM192 là mẫu vali thời trang được cải tiến với chất liệu siêu nhẹ, thiết kế sang trọng, mang phong cách trẻ trung. Ngoài ra, chất lượng của sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN

Vali vải Mr Vui VLM192 được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn, kết hợp với các gam màu đơn sắc phù hợp với các lứa tuổi tạo phong thái sang trọng, lịch lãm cho người sử dụng.

 

vali vải 192, vali vải dù đẹp, thời trang

 

CHẤT LIỆU ĐƯỢC CẢI TIẾN

Chất liệu bền, nhẹ:

Bề mặt ngoài của vali được làm từ vải polyester 100% ép mút EVA ít bám bẩn, không bị biến dạng khi giặt  và độ bền cao. Bên trong vali được lót bằng vải poly-Oxford hạn chế chống  thấm nước tiện lợi, giúp người sử dụng không lo lắng khi đi mưa.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; vải polyester 100% ép mút EVA; lót bằng vải poly-Oxford; hạn chế chống thấm nước tiện lợi;

 

Cần kéo và dây kéo chống rỉ sét:

Cần kéo kim loại ngoại nhập chống rỉ sét, người sử dụng có thể tùy chỉnh theo từng vóc dáng và tùy mọi địa hình khác nhau.

Dây kéo của sản phẩm VLM192 được thiết kế bảng to, chắc chắn với 2 đầu khoá kéo bảo vệ hành lý an toàn trong suốt chuyến đi.

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; cần kéo kim loại ngoại nhập chống rỉ sét; dây kéo của sản phẩm được thiết kế bảng to;

 

Khóa số đảm bảo an toàn:

Vali vải 192 là dòng vali hiện đại được cải tiến khóa số TSA chuẩn An ninh Hoa Kỳ có độ bảo mật cao, dễ sử dụng bảo vệ an toàn cho vali trong mỗi chuyến đi.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; khóa số TSA chuẩn An ninh Hoa Kỳ có độ bảo mật cao; dễ sử dụng bảo vệ an toàn cho vali;

 

Bánh xe bạc thép, chịu lực tốt:

Bánh xe đơn bạc đạn thép bọc nhựa xoay 360 độ chịu lực tốt và hạn chế tiếng ồn khi sử dụng giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng không vướng, không vấp.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; bánh xe đơn bạc đạn thép bọc nhựa xoay 360 độ; chịu lực tốt và hạn chế tiếng ồn

 

Ngăn chứa rộng rãi 

Ngăn chính được thiết kế rộng rãi và các ngăn phụ đi kèm giúp người sử dụng có thể phân chia quần áo và các vật dụng dễ dàng thao tác trong việc tìm kiếm đồ.

Ngoài ra, bên trong vali có dây gàng thun chắc chắn có nhiệm vụ giữ quần áo, vật dụng cá nhân không bị xáo trộn trong quá trình di chuyển.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; ngăn chính thiết kế rộng rãi; bên trong vali có dây gàng thun chắc chắn;

 

Ngoài ngăn chính được thiết kế rộng rãi, vali còn được thiết kế  thêm 1 ngăn nới rộng để thích hợp với lượng hành lí khác nhau của người sử dụng. Bên trong vali có 2 dây ràng chắc chắn, giúp giữ hành lí ngay ngắn trong suốt quá trình vận chuyển của chuyến đi.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; vali có ngăn nới rộng;

 

Tay cầm thiết kế nối liền với vali ở 2 chiều : chiều ngang và chiều dọc, tạo cảm giác chắc chắn và giúp người sử dụng có thể mang vali theo cách khác nhau tùy mọi địa hình và tình huống.

 

vali kéo; vali kéo vải; vali Mr Vui; vali chất lượng; tay cầm thiết kế nối liền với vali ở 2 chiều;

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Tránh va đập và đựng quá trọng lượng cho phép (Thông số kĩ thuật).

- Không phơi sản phẩm ngoài nắng.

- Không ngâm giặt trong nước.

- Khi cần vệ sinh sản phẩm, chỉ dùng bàn chải mềm với một ít xà phòng để chải sạch sản phẩm (chú ý không dùng thuốc tẩy). Sau đó dùng khăn khô lau sạch.

Xem thêm